VƯỜN RAU CỦ HỮU CƠ

CHỐN BÌNH YÊN CHO NHỮNG NGÀY KHÔNG VỘI VÃ

Những tia nắng đầu ngày len lỏi qua từng tán cây xanh mướt tại vườn nhà sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời cho chúng ta vào những ngày cuối tuần không vội vã.

Và buổi sáng ngồi với một ly cà phê đôi khi chỉ là cái cớ để thong thả hơn trước cuồng quay công việc, để hiểu và sắp xếp cuộc sống theo cách riêng của chính mình. Hãy cùng  Dgreen tạo nên một không gian ý nghĩa cho gia đình bạn nhé!

Các loại cây trồng: cà tím, bí đao, mướp hương, củ cải trắng, su hào, su su, dưa leo, khổ qua, bắp cải, cải thảo, cải ngọt, cải thìa, rau dền cơm, mồng tơi, tần ô, đọt su, đậu bắp, dưa leo, đậu cove, củ cải đỏ, salad lô lô, cải mizuna, ngò rí, cần tây, cải rổ, cải xanh, rau muống, hành, ớt, cải ngồng, đậu rồng, dấp cá, bông cải xanh, ….

Về cơ bản rau củ quả được trồng theo phương pháp truyền thống tại vườn sẽ rất thơm và dai hơn một chút vì chứa nhiều chất xơ hơn rau chợ. Thông thường, rau trồng qua 35 ngày là rau già, chỉ thu được 30% những cây lên chậm non hơn. Rau rộ và ngon vào khoảng 30 ngày. Nếu không thu hết rau sẽ già. Rau già nhiều chất xơ hơn, ăn sẽ dai hơn bình thường, độ ngọt giảm đi

Ngoài ra bổ sung thêm phân hữu cơ trùn quế cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng hàng tuần để có được một vườn rau bổ dưỡng.Chúc các bạn có một khu vườn,một không gian sống hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *