TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN.

Hàng chuyển đi tiền chảy vào tài khoản của bạn. Hãy chuẩn bị và lựa chọn cho mình thêm một công việc để đối phó lại với những rủi ro trong tương lai. Vì tất cả trong chúng ta không ai có thể biết được trong tương lai sẽ luôn có những bất ổn, như thiên tai, dịch bệnh ập đến lúc nào? Nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra và sẽ còn khủng khiếp hơn nữa.
Đại dịch COVID-19 ập tới như một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta không có gì là chắc chắn và ổn định cả, dịch đến rất nhiều người mất việc nguồn thu nhập bị đứt đoạn của hàng triệu người. Trong số đó có những người mất đi công việc chính nhưng họ vẫn có một nguồn thu nhập phụ rất ổn định từ các kênh bán hàng online mà họ đã xây dựng trong những lúc rảnh trước đó, và nguồn thu nhập phụ đó giờ vô tình thành nguồn thu nhập chính giúp họ yên tâm trong mùa dịch này. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng xây dựng một công việc phụ ngay từ bây giờ?
Với những ưu điểm mà công việc kinh doanh online có, không giới hạn về không gian, thời gian, không cần vốn… . DTF trong thời gian dịch này đã giúp rất nhiều bạn mang sản phẩm phân bón Dgreen- home tới hàng vạn hộ gia đình và số lượng vẫn tăng lên rất nhiều mỗi ngày, dịch đến mọi người không thể đi ra ngoài nên nhu cầu trồng rau tại nhà cũng tăng rất mạnh, vì ngoài cải thiện được bữa ăn hàng ngày có đầy đủ rau củ quả sạch còn giúp nhiều hộ gia đình cùng nhau thư giãn với những vườn rau xanh tại nhà.
🤝Cùng với đó DTF đã mang lại việc làm và thu nhập từ 3 đến trên 10 triệu đồng/ tháng cho rất nhiều người trong thời gian dịch vừa rồi.
Nếu bạn là người không chấp nhận ngồi chờ đợi và phó mặc cho số phân và có đam mê công việc kinh doanh, nhất là kinh doanh online thời đại 4.0 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký trở thành cộng tác viên của chúng tôi.
– Trở thành CTV chuyên nghiệp của DTF được hưởng những đặc quyền mà ít ở đơn vị nào có được.
– DTF cam kết cắt lại phần trăm hoa hồng từ những khách hàng mua lại sản phẩm do chúng tôi chăm sóc ngay cả khi bạn không còn làm nữa.
– Được trả lương và hưởng nhiều đãi ngộ từ DTF.
– Được giám đốc kinh doanh đào tạo và huấn luyện định kỳ hàng tháng về sản phẩm và nhiều chủ đề hỗ trợ công việc kinh doanh.
– DTF sẽ làm tất cả các công việc marketing, bán hàng, giao hàng, chăm sóc khách hàng cho bạn.
– Không phải bỏ vốn, không giới hạn về không gian, thời gian, thu nhập không giới hạn.
Công việc của bạn là:
– Viết bài, đăng bài và tư vấn thêm cho khách hàng về sản phẩm.
– Cùng DTF phối hợp triển khai các chương trình khuyến mãi đến người dân.
Xã hội ngày càng có nhiều biến động và bất ổn, đòi hỏi chúng ta phải thích ứng linh hoạt hơn, đa năng hơn mới có thể tồn tại được trong thế giới đầy biến động này.
Hãy là người thông thái đứng dậy và HÀNH ĐỘNG NGAY cùng chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *