GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Nông Nghiệp Công Nghệ Cao DTF, là đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm phục vụ lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ với tên thương hiệu DGREEN . Sau hơn 6 năm hoạt động DTF đã mở rộng không ngừng về quy mô sản phẩm với: phân trùn quế,dịch trùn quế, giá thể trùn quế, đất sạch, đạm cá, mật rỉ đường… Các dòng sp hữu cơ khác

Lấy chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, DTF cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng hàng đầu, an toàn tuyệt đối, giá luôn bình ổn & mang đến những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Với hệ thống đại lý rộng khắp cả 3 niềm, DTF tự tin khẳng định được vị trí thương hiệu bền vững cũng như góp phần ý nghĩa vào sứ mệnh xây dựng giá trị tương lai, một nền nông nghiệp hữu cơ an toàn & bền vững.

BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN

Với sự đam mê về lĩnh vực nông nghiệp, ngày đêm nghiên cứu của CEO người đã sáng lập nên DTF hôm nay, cùng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp ĐH Nông Lâm Hà Nội giàu kinh nghiệm, năng động. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, để lại niềm tin trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao đời sống sức khỏe, an toàn cho ngành nông nghiệp.

Khách hàng thân thiết của chúng tôi những nhà vườn cây ăn trái, vườn ươm cây giống và đặc biệt là những khách hàng đô thị

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng và cho nhiều loại cây trồng.

PHÁT TRIỂN CÙNG XU THẾ

Từ đầu năm 2020 kéo dài đến nay là một khoảng thời gian dài đầy khó khăn của kinh tế Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid và thiên tai bão lũ. Việc hạn chế tiếp xúc và mong muốn có thực phẩm hữu cơ đã tạo nên một nhu cầu thiết yếu của nhiều người đó là tự làm vườn hữu cơ tại nhà. Thấu hiểu mong muốn của cộng đồng, DTF đã phát triển đa dạng hóa sản phẩm vật tư hữu cơ hơn, tiêu biểu là sự ra đời của bộ sản phẩm Phân trùn quế Dgreen_home, đủ đầy dinh dưỡng cho cây trồng,phù hợp cho khu vườn nhà phố.

TẦM NHÌN

Là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm hữu cơ và cung cấp các sản phẩm phục vụ toàn diện cho nông nghiệp hữu cơ.

 

SLOGAN
DGREEN – Dựng xây giá trị nhà nông

SỨ MỆNH

Góp phần cung cấp sản phẩm hữu cơ cho các khu vườn phố, trang trại hữu cơ. Cung cấp cho cây trồng nguồn dinh dưỡng hữu cơ an toàn, phát triển toàn diện. Góp phần tạo nên mảng xanh đáng sống cho đô thị, đồng hành cùng những nông trại sản xuất ra thực phẩm hữu cơ an toàn. Đặc biệt nâng cao chất lượng cuộc sống con người và bảo vệ môi trường xung quanh bởi giá trị an toàn mà các sản phẩm mang đến.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DTF đi đầu cung cấp các sản phẩm phục vụ nông nghiệp hữu cơ tốt nhất cho vườn phố và trang trại. Đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phân trùn quế chất lượng cao

Trách nhiệm: Trách nhiệm với xã hội, với môi trường, với sức khỏe của cây trồng và cho sự an toàn của người sử dụng.Đồng thời nâng cao giá trị nông nghiệp hữu cơ, cải thiện môi trường

Tôn trọng: Với chúng tôi khách sẽ là bạn và là bạn hàng thân thiết, luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành, chia sẻ.

 

SẢN PHẨM KINH DOANH

Hiện tại, Công ty DTF đang sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm mang thương hiệu DGREEN như sau:

Phân bón: phân trùn quế Dgreen.,phân trùn quế hữu cơ Dgreen _home, giá thể trùn quế, dịch trùn quế ; trùn quế viên nén

Đất sạch hữu cơ Dgreen _home chuyên dùng cho: rau ăn lá; hoa kiểng; rau ăn củ quả; cây ăn quả.

Công ty Cp đầu tư và sx nông nghiệp công nghệ cao DTF 

Liên hệ mua hàng

Hotline đại lý: 0993505888 (zalo)

Khách lẻ, nhà vườn, trang trại

0946720360(zalo)

Tư vấn kỹ thuật

0945720360

VP làm việc: Hẻm 73 đường nguyễn minh khanh phường long tâm Tp Bà Rịa Vũng Tàu

Miền Bắc: Xã vân hòa ba vì Hà Nội

Xưởng sản xuất:

Miền nam: An nhơn tây củ chi TPHCM

Miền bắc: Xã vân hòa Ba Vì Hà Nội