KINH DOANH CÁI GÌ LỢI NHUẬN CAO?

Có bao giờ khi ngồi với nhau các bạn hay hỏi “Theo bạn, bây giờ mình kinh doanh cái gì thì tốt? kinh doanh cái gì lợi nhuận cao? Kinh doanh cái gì thì ngon…?’’ đại loại là những câu hỏi “Tôi nên làm gì để kiếm nhiều tiền?’’ nhưng không biết thật sự mình có gì, giỏi gì, mạnh gì? Những câu hỏi kiểu này rất khó trả lời nhưng cũng rất dễ trả lời.
              Kinh doanh cái gì lợi nhuận cao
Ví dụ, bây giờ mình bạn bán cà phê đi 1 lời 3. Nhưng nếu bạn không có đam mê việc oha chế thế nào để có lý cà phê thơm ngon, cũng không có một chút kiến thức về cà phê thì liệu có ngon? Hoặc hàng thời trang quần áo chẳng hạn
Rồi bán cái gì trong cửa hàng của bạn? bạn đừng trả lời là “Cái gì có lời thì bán” hoặc “Tôi bán những thứ khách hàng cần’’ nhé. Bạn không thể phục vụ được cả một xã hội rộng lớn hàng triệu người được. Vào cửa hàng của bạn đồ trẻ em có vài bộ, đồ teen có vài bộ, công sở vài bộ, thu đông vài bộ, veston vài bộ… cái gì cũng có nhưng rốt cuộc không có cái gì. Một cửa hàng tạp chủng thế này rất khó để bán được hàng, trừ khi đó là một siêu thị thời trang cực lớn. Ngược lại, cửa hàng của bạn chuyên kinh doanh thời trang phục vụ cho mộ nhóm người cụ thể nào đó nhưng bạn không thật sự thấu hiểu họ hoặc dung lượng thị trường quá nhỏ hoặc phân khúc đó đã quá đó thì cũng dễ bỏ mạng như chơi.
Vậy để bắt đầu công việc kinh doanh:
Bạn phải tự trả lời cho bản thân mình 3 câu hỏi:
👉Bạn có thật sự đam mê về lĩnh vực bạn muốn kinh doanh không?
👉Bạn có am hiểu hoặc có khả năng hấp thụ kiến thức về lĩnh vực đó không?
👉 Và lĩnh vực bạn muốn kinh doanh nhắm vào đối tượng khách hàng mục tiêu nào?
❗Khi trả lời được ba câu hỏi đó rồi thì nên bắt đầu công việc kinh doanh của mình.
#khoinghiepcungDTF #kientrikhoinghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *