HOA HỒNG WILLIAM SHAKESEARE 2000 ROSE

WILLIAM SHAKESEARE 2000 ROSE
Tên gọi khác: AUSromeo
Nguồn gốc: Anh
Giống hồng: Bụi
Màu sắc: Đỏ tím đậm
Chiều cao: 105 – 120 cm
Hoa hồng WS2000 được nuôi dưỡng bởi David CH Austintừ năm 1994 và được giới thiệu tại Anh vào năm 2000, WS2000 được đặt tên theo nhà soạn kịch nổi tiếng William Shakespeare, thuộc top những giống hồng cổ được yêu thích nhất tại Anh và được giới thiệu ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
WS2000 có thể nói là cây hồng chưa bao giờ hết hot với hương thơm quyến rũ, màu sắc đặc biệt (ở nhiệt độ cao hoa có màu hồng tím thiên hồng, còn khi thời tiết lạnh hoa sẽ có màu đỏ tím thẫm, form hoa tuyệt đẹp với những đường uốn lượn đẹp mắt tao cho người ngắm cảm giác một bông hoa chứa đựng nhiều bông hoa nhỏ bên trong và đặc biệt rất siêng hoa và sai hoa, tuy nhiên có một điểm yếu của giống hoa này là chúng có thân cành khá mềm dễ bị dập nát nếu gặp mưa bão.

Hoa hồng William Shakespeare 2000 rose là gì?

Hoa hồng William Shakespeare 2000 rose (hoa hồng WS 2000 rose) là một giống hoa hồng ngoại màu đỏ tím merlot, cánh kép, bông lớn, siêng hoa và lặp rất tốt. May mắn được mô phỏng theo tên nhà viết kịch nổi tiếng William Shakespeare, hoa hồng ngoại WS 2000 nằm trong bộ sưu tập hồng cổ giá trị của Anh được giới thiệu rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Khó có thể quên được cái ấn tượng đầu tiên khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của loài hoa hồng William Shakespeare 2000 rose này. Sở hữu chiếc váy đỏ tím merlot lộng lẫy, hương thơm hồng cổ vô cùng ngọt ngào, cùng form cánh DA tuyệt đẹp William Shakespeare 2000 rose đúng là kiệt tác có một không hai. Được đánh giá là bông hồng hot nhất mọi thời đại, giống hoa hồng Anh David Austin này chắc chắn sẽ khiến bạn rất hài lòng.

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng William Shakespeare 2000 rose sai hoa và đẹp?

Để trồng hoa hồng nhập ngoại nói chung đầu tiên phải lưu ý đến điều kiện ánh nắng. Cây hoa hồng cần 6-8h nắng trực tiếp/ ngày để ra hoa và sinh trưởng bình thường nên khi trồng hoa hồng William Shakespeare 2000 chú ý chọn nơi cung cấp ánh nắng đầy đủ cho cây. Với hoa hồng trồng ban công và hoa hồng trồng chậu khác thì cũng nên đặc biệt chú ý về điều kiện này.

hoa hồng William Shakespeare 2000 rose

Về chế độ nước tưới đối với cây hoa hồng bụi nhập ngoại, chỉ tưới nước khi bề mặt chậu se se khô và hạn chế tưới vào buổi tối (tưới vào buổi sáng là tốt nhất). Với các cây có dấu hiệu bị bệnh nấm hoặc đen thân thì chú ý hạn chế tưới nước. Các cây có dấu hiệu bị bệnh trĩ hoặc bệnh nhện đỏ trên cây hoa hồng thì tăng cường bổ sung thêm nước không nên để cây bị khô thường xuyên.

Hoa hồng ngoại William Shakespeare 2000 rose chậm lớn và thuộc dòng hồng bụi thấp nên không cần trồng chậu quá to, để cây có bộ rễ thật khỏe cần lưu ý đến cách trộn đất và giá thể trồng hoa hồng ngoại. Đất giá thể trồng hoa hồng ngoại cần đảm bảo độ tơi xốp – thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng.

Nguồn: dgreenhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *