HOA HỒNG BỤI CHARMING PIANO

HOA HỒNG BỤI CHARMING PIANO

CHARMING PIANO ROSE
Hoa hồng Charming piano được lai tạo bởi Christian Evers vào năm 2012 và được ra mắt tại Đức bởi Rosen Tantau. Charming piano thuộc dòng lai trà, cây bụi trung bình, hoa chùm hoặc đơn, form hoa hình chén trứng và độ mở vừa phải, toàn bộ bông mang một màu kem ngọt ngào với màu hồng ở trong trung tâm và màu xanh nhạt bên ngoài, đôi lúc sẽ xuất hiện những cánh mang màu đỏ đầy quyến rũ. Hoa có mùi thơm trà nhẹ. Độ lặp cao, khả nắng kháng bệnh tốt.

Dù là hoa ở trong giai đoạn phát triển nào thì cũng sẽ gây cho bạn sự liên tưởng về những mầm chồi non bởi lớp cánh hoa màu xanh nhạt bao quanh bên ngoài rìa của bông hoa. Màu hồng của phần lớn các cánh hoa lại là một sự tuyệt diệu không thể nào diễn tả hết được. Nếu bạn yêu thích màu hồng vì sự trẻ trung, xinh xắn, dịu dàng và thêm một chút long lanh nữa thì Charming Piano Rose sẽ giúp bạn thỏa mãn điều đó. Những cánh hoa với màu sắc đặc biệt hiếm có này sẽ là một điểm nhấn rất ấn tượng cho khu vườn nhỏ xinh xắn của bạn đấy.

Hoa hồng Charming Piano Rose khi nở sẽ rất to và đầy đặn với khoảng 41 cánh hoa. Dáng hoa khi nở sẽ có hình cầu, rất tròn và đẹp. Những bông hoa Charming Piano Rose nở hoàn toàn tự do và cho hoa suốt mùa. Bạn có thể hình dung dây là một bông hoa rất mạnh mẽ phía sau vẻ bề ngoài mỏng manh. Bởi sức phát triển của cây hoàn toàn tuyệt vời. Đồng thời, cây có sức đề kháng rất tốt, đặc biệt là kháng bệnh đốm đen và nấm mốc.

Cây hoa hồng Charming Piano Rose thuộc thân bụi với chiều cao khoảng 1m2. Chính vì vậy, cây có thể được trồng trong vườn hay chậu và làm hàng rào, đặc biệt Charming Piano Rose cũng có thể dùng làm hoa cắt cành rất đẹp nữa. Bạn có thể dùng chúng trong những dịp đặc biệt, hay tặng người thân và bạn bè đều rất ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *