DỊCH TRÙN QUẾ HIỆU QUẢ CHO CÂY TIÊU

Dịch trùn quế hiệu quả cho cây tiêu

Hiện nay, người dân trồng cây công nghiệp nói chung và cây tiêu nói riêng sử dụng lượng đạm cá cho vườn nhà mình. và nay người dân lại truyền tai nhau về dịch trùn quế đua vào cây tiêu

DỊCH TRÙN QUẾ LÀ GÌ?
   Dịch trùn quế là sản phẩm thủy phân 100% từ trùn quế tươi. Dịch trùn quế chứa hàm lượng N-P-K và các loại nguyên tố khoáng thiết yếu khác một cách cân bằng. Bên cạnh đó, dịch trùn quế chứa các loại vitamin, hormon sinh trưởng. Đặc biệt hơn hết là có gần 20 loại amino acid thiết yếu cho cây với hàm lượng cân đối có ưu thế vượt trội so với đạm cá thông thường.
   Vì sao dịch trùn quế lại là sự lựa chọn ưu việt thay thế đạm cá và các dòng phân bón lá amino acid trên thị trường?
   Các dòng phân bón lá và đạm cá nói chung đêu cung cấp hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng, nhất là với cây hồ tiêu. Tuy nhiên, tùy vào từng giai đoạn và thành phần mà các dòng sản phẩm đạm cá và phân bón lá khác chưa đáp ứng nhu cầu toàn diện cho cây trồng.
Dịch trùn quế là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên rất tốt cho cân trồng. Những lí do sau đây làm cho sản phẩm dịch trùn quế ưu việt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm đạm cá và phân bón lá khác”
+ Thủy phân hoàn toàn bằng enzyme thủy phân mà không dùng các EM ( Effective microorganism ). Vì vậy, hàm lượng dinh dưỡng. Đặc biệt là amino acid cân đối, chứa đầy đủ 20 loại và cao gấp 04 lần so với phương pháp sử dụng EM để sản xuất.
+ Dịch trùn quế sử dụng hầu hết cho tất cả các giai đoạn của tất cả các loại cây trồng.
+ Dịch trùn quế hạn chế hiện tượng tiêu do rối loạn dinh dưỡng.
+ Dịch trùn quế giúp cân bằng dinh dưỡng một cách phù hợp nhất cho cây trồng.
+ Trong gian đoạn kiến thiết cây, dịch trùn quế giúp cây tươi tốt, vươn chồi – đọt, lóng thân khỏe mạnh và xanh. Trong giai đoạn nuôi trái, dịch trùn quế giúp quả sáng bóng, chắc giem,…
+ Hạn chế hiện tượng suy cây sau thu hoạch.
+ Do có nguồn gốc tự nhiên – sinh học nên không cần thời gian cách ly dài và nghiêm ngặt như các loại phân bón lá có nguồn gốc hóa học khác.
+ Dòng sản phẩm có bổ sung các muối chelate, giúp tăng khả năng hấp thụ và khả năng cây sử dụng tuyệt đối.
+  Dịch trùn quế đã khử mùi hôi, nên rất dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *