ĐẤT SẠCH HỮU CƠ CHUYÊN DÙNG CHO CÁC LOẠI CÂY TRỒNG

ĐẤT SẠCH HỮU CƠ 

     Dinh dưỡng đủ đầy, trồng cây tiện lợi
Đất sạch hữu cơ DGREEN
 là hỗn hợp được phối trộn từ các nguồn nguyên liệu hữu cơ thiết yếu cho cây trồng, đồng thời trải qua quá trình ủ vi sinh giúp kích thích hệ VSV phát triển toàn diện & hạn chế tối đa mầm bệnh gây hại.

 Thành phần: Mùn hữu cơ, trấu hun, mụn xơ dừa, phân trùn quế, phân gà, VSV bản địa,…

– Đối tượng cây trồng là các loại hoa, cây kiểng và các loại cây bonsai, cụ thể như:

  • Hoa: hồng, cúc, dạ yến thảo, đồng tiền, dừa cạn, hướng dương, hoa mai, hoa giấy,…
  • Cây kiểng & bonsai: kim tiền, phát tài, lưỡi hổ, kim ngân,…

– Đặc tính sản phẩm: hỗn hợp được phối trộn đồng nhất, đã trải qua quá trình ủ vi sinh, độ ẩm phù hợp, đất trồng tơi xốp thoáng khí, không mùi hôi, an toàn cho sức khỏe, dễ dàng trong vận chuyển và bảo quản.

– Quy cách đóng bao: 20 dm3/bao

1/ Thành phần dinh dưỡng

Đất sạch hữu cơ DGREEN chuyên dùng cho hoa – kiểng,… có thành phần dinh dưỡng đa dạng và phong phú

– Chứa acid humic, acid fulvic và các chất khoáng như Ca, Mg, Si,…

– Chứa đầy đủ đa – trung – vi lượng. Đặc biệt có hàm lượng đạm, kali và lân khá cao

– Hệ vi sinh vật đối kháng nấm bệnh cùng các hoạt chất kháng tuyến trùng, vi khuẩn.

– Hệ vi sinh vật phân giải phong phú: vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải lân khó tiêu, vi sinh vật phân giải xenlulozo…

2/ Đặc tính

Với thành phần đầu vào nghiêm ngặt, nguyên liệu chọn lọc và qua xử lý, cùng tỉ lệ phối trộn chuyên biệt phù hợp cho các loại rau ăn lá, sẽ mang lại cho cây trồng

–  Nguồn nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ và sạch mầm bệnh

– Dinh dưỡng đa dạng và đầy đủ trong vòng 60 ngày

– Hệ VSV bản địa dồi dào với: VSV đối kháng nấm bệnh và VSV phân giải các chất

– Đất trồng tơi xốp, thoáng khí, giữ ẩm tốt và không cần phối trộn thêm các thành phần khác

– Không mùi, tiện lợi, dễ dàng bảo quản và sử dụng

3/ Công dụng

– Đất sạch hữu cơ Sfarm sử dụng để làm giá trồng các loại cây hoa kiểng mà không cần phải phối trộn thêm bất kỳ loại giá thể nào khác

– Khi trồng cây trong loại đất sạch này các bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian trong việc bón phân cho cây vì trong đất này đã có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây, chỉ bổ sung thêm phân bón khi cây bắt đầu ra hoa.

– Có thể cải tạo đất trồng giúp tránh tình trạng đất bạc màu, có thể trộn chung các loại đất khác giúp cây trồng có thêm dinh dưỡng để phát triển.

– Bộ rễ của cây được phát triển mạnh hơn, chúng dễ dàng hấp thụ, tăng sức sống và hút đồng thời chuyển hóa chất dinh dưỡng nên nuôi cây một cách nhanh chóng nhất.

 Đất sạch là loại đất đã được khử trùng qua nhiều khâu, qua đó đã loại được các mầm mống sâu bệnh có trong đất sẽ gây hại cho cây trồng. Vậy nên bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng loại đất này để trồng cây mà không cần phải xử lý đất trước.

– Sử dụng đất sạch hữu cơ Sfarm để trồng hoa kiểng sẽ giúp bạn thấy an toàn hơn vì chúng không chứa các chất độc hại, và đồng thời làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

4/ Hướng dẫn sử dụng

– Trồng mới: Cho đất vào chậu trồng đã chuẩn bị sẵn, trải đều, đất mặt cách miệng chậu 3-5 cm. Sau đó gieo trực tiếp hoặc trồng cây con, tưới giữ ẩm 1-2 lần/ngày.

– Thay chậu và cải tạo đất: Cho đất vào chậu mới có kích thước lớn hơn chậu cũ với lượng đất 1/3 – 1/2 chậu, sau đó đặt bầu cây vào chậu mới & thêm đất vào đầy cách miệng chậu 3-5 cm, dùng tay ấn nhẹ để cây đứng vững, tưới nước & giữ ẩm tốt cho cây.

Để cho hoa đồng loạt, chuẩn form, tươi màu,… khi cây bắt đầu ra hoa có thể bổ sung thêm các loại phân bón có hàm lượng lân, kali cao & các vi lượng cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *