Bón phân trùn quế cho cây sầu riêng đạt năng suất cao

Việc trồng cây sầu riêng không phải khó, mà cũng không phải dễ. Để đạt được chất lượng và năng suất như mong đợi. Người canh tác cần nắm rõ kỹ thuật cũng như nhiều lưu ý trong quá trình chăm sóc. Cùng Dgreen tìm hiểu bài viết dưới đây. 

1/ Về cây sầu riêng

2/ Việc đưa phân bón vào cây trồng

Trong thực trạng bón phân hóa học kéo dài, đất trồng thuận tiện bị thoái hóa.  Mất dần chất dinh dưỡng cũng như độ tơi xốp, những vi sinh vật có lợi trong đất dần bị hạn chế và hết sạch. Với ưu điểm có độ pH trung tính, chứa nhiều Acid Humic. Phân trùn quế sẽ giúp đất cải tổ đặc tính hóa lý, không thay đổi và trung hòa lại pH trong đất.

Đối với những loại cây mà tiêu chí đánh giá sản phẩm ưu tiên về mùi vị như sầu riêng. Thì việc tăng chất lượng quả luôn là tiêu chí hàng đầu. Bón phân trùn quế sẽ giúp cung cấp nhiều kali cho cây. Giúp cây tăng được chất lượng quả và giúp thịt quả thơm ngon hơn. Đồng thời kali trong phân trùn quế còn hỗ trợ tốt việc phát triển rễ cây, tăng khả năng chống chịu trước các điều kiện thời tiết. Giúp bà con nông dân giải quyết những vấn đề luôn lo ngại khi trồng sầu riêng.

3/ Kỹ thuật chăm sóc

Sầu riêng là loại cây cối ưa ẩm nhưng lại khá mẫn cảm khi bị ngập úng. Vì vậy việc kiểm tra chính sách nước cho cây là vô cùng quan trọng. Với đặc tính giữ ẩm cao, phân trùn quế sẽ hạn chế năng lực thoát nước và bốc hơi. Giữ ẩm tốt cho đất trồng sầu riêng. Điều này sẽ làm tăng tỷ suất hấp thụ nước của đất, tăng thời hạn lưu giữ nhiệt độ và ngăn ngừa ngập úng cho cây.

Phân trùn quế sẽ là người bạn thân thiện, mang đến cho cây sầu riêng những giải pháp  và hiệu suất cao. Tăng hiệu suất, tăng chất lượng mẫu sản phẩm.  Tăng hiệu suất cao chống chịu với môi trường tự nhiên, tăng sức đề kháng cho cây và cải tổ đất trồng. Đặc biệt, đây là loại phân hữu cơ vi sinh lành tính. Đảo đảm an toàn với loại sản phẩm, không tồn dư những chất ô nhiễm. Và bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả người tiếp xúc lẫn người sử dụng .

Phân trùn quế cho cây sầu riêng
Bón phân trùn quế cây sầu riêng đạt năng suấ

Hiện nay, thị trường phân trùn quế khá đa dạng về nguồn gốc, thương hiệu và chủng loại. Tuy nhiên, để tìm được nguồn phân bón chất lượng cho cây sầu riêng. Cần lưu ý chọn những thương hiệu có uy tín, đảm bảo chất lượng và chủng loại phù hợp. Phân trùn quế DGREENthương hiệu được người trồng sầu riêng nhiều nơi sử dụng. Với ưu điểm được sản xuất hoàn toàn từ phân trùn nguyên chất. Phân trùn quế phù hợp để bón lót, bón thúc, bón cải tạo đất cũng như giúp cây phục hồi dinh dưỡng sau giai đoạn thu trái.

4/ Kết quả

Sau một thời gian sử dụng phân trùn quế trên cây sầu riêng.  Sản phẩm đã nhận được những phản hồi tích cực và sự tin dùng của bà con nhà vườn. Sản phẩm đã giúp cho bà con cải thiện chất lượng trái một cách ổn định. Cho năng suất cao, cây vẫn khỏe sau những đợt cho trái, đất trồng được cải tạo và đặc biệt là hương vị quả tăng lên đáng kể.

Với cùng mục tiêu phát triển một nền nông nghiệp xanh bền vững. Quan tâm đến lợi ích kinh tế của bà con nhà vườn cũng như đặt sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu. Phân trùn quế DGREEN sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy, chất lượng và mang đến những lợi ích lâu dài nhất.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ .Hotline 0915.720.360 để được tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật. Chúc các nhà vườn thành công  !

Dgreenhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *